จัดการประกาศของฉัน
หน้า ที่พักของฉัน (เมนู ประกาศของฉัน) รวมประกาศทั้งหมดของคุณไว้เป็นการ์ด แต่ละการ์ดแสดงรูป ชื่อ รหัส ประเภทที่พัก ที่ตั้ง สถานะ และเวลาที่แก้ไขล่าสุด พร้อมปุ่มจัดการที่ด้านล่าง

การจัดกลุ่มตามโครงการ
หัวข้อที่มีชื่อว่า “การจัดกลุ่มตามโครงการ”ถ้าประกาศบางรายการอยู่ในโครงการ (เช่น หลายห้องในคอนโดเดียวกัน) ประกาศจะถูกจัดกลุ่มใต้ชื่อโครงการ พร้อมรหัสโครงการและจำนวนประกาศของคุณในโครงการนั้น ประกาศที่ไม่อยู่ในโครงการจะอยู่ท้ายสุดในกลุ่ม ที่พักเดี่ยว ถ้าไม่มีประกาศใดอยู่ในโครงการเลย หน้าจะแสดงการ์ดเรียงกันตามปกติ
ปุ่มบนการ์ด
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ปุ่มบนการ์ด”ปุ่มด้านล่างการ์ดเป็นไอคอน เอาเมาส์ชี้เพื่อดูชื่อปุ่ม
| ปุ่ม | ทำอะไร |
|---|---|
| ดินสอ — แก้ไข | เปิดหน้าแก้ไขประกาศ ดู แก้ไขประกาศ |
| ปฏิทิน — ปฏิทิน | เปิดปฏิทินว่าง/ไม่ว่างของที่พักนี้ ดู ปฏิทินและการปิดวัน |
| สองแผ่นซ้อน — สร้างที่พักใหม่จากที่พักนี้ | คัดลอกประกาศเป็นฉบับร่างใหม่ |
| ตา — ปิดแสดงผล / เปิดแสดงผล | ซ่อนหรือแสดงประกาศ (เฉพาะประกาศที่ อนุมัติแล้ว) |
| ถังขยะ — ลบ | ลบประกาศถาวร |
คัดลอกประกาศ
หัวข้อที่มีชื่อว่า “คัดลอกประกาศ”เหมาะสำหรับเจ้าของที่มีหลายห้องคล้ายกัน เช่น หลายยูนิตในตึกเดียวกัน
-
กดปุ่ม สร้างที่พักใหม่จากที่พักนี้ บนการ์ดต้นฉบับ
-
หน้าต่างยืนยันจะบอกว่าระบบจะคัดลอกข้อมูลและรูปทั้งหมดไปเป็นฉบับร่างใหม่ กด คัดลอก
-
ระบบพาไปหน้าแก้ไขของประกาศใหม่ ชื่อจะต่อท้ายด้วย “(สำเนา)” แก้เฉพาะส่วนที่ต่างกัน เช่น ชื่อ เลขห้อง ชั้น และราคา แล้วส่งขออนุมัติ
ประกาศต้นฉบับไม่เปลี่ยนแปลง และประกาศใหม่ต้องผ่านการตรวจเหมือนประกาศทั่วไป (ต้องยืนยันตัวตนอยู่ด้วย)
ซ่อนประกาศชั่วคราว
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ซ่อนประกาศชั่วคราว”ใช้เมื่อไม่ต้องการรับจองช่วงหนึ่ง เช่น กำลังปรับปรุงหรือมีผู้เช่านอกระบบ
-
กดปุ่มรูปตา (ปิดแสดงผล) บนการ์ดที่ อนุมัติแล้ว
-
ระบบถามยืนยัน ปิดแสดงผลที่พักนี้? กด ปิดแสดงผล

-
รูปบนการ์ดจะจางลง และมีป้ายสีเทา ปิดอยู่ มุมซ้ายบน
เมื่อซ่อนแล้ว ประกาศจะหายจากหน้าค้นหาและรับการจองใหม่ไม่ได้ แต่การจองที่มีอยู่แล้วและปฏิทินไม่กระทบ ไม่ต้องส่งตรวจใหม่ ถ้าต้องการเปิดกลับ กดปุ่มรูปตาอีกครั้ง (เปิดแสดงผล) ประกาศจะกลับมาทันทีโดยไม่ต้องยืนยัน
ลบประกาศ
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ลบประกาศ”-
กดปุ่มถังขยะ (ลบ)
-
หน้าต่าง ลบที่พักนี้? จะเตือนว่าการลบเป็นการถาวรและกู้คืนไม่ได้ ถ้าแน่ใจ กด ลบที่พัก


